(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu tất cả các khía cạnh của quảng cáo, từ các chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả cho đến những thách thức và xu hướng công nghiệp chủ chốt. Các quan điểm và các cách nhìn nhận phong phú cũng như các lời khuyên quý giá sẽ giúp bạn đọc thâm nhập sâu vào các ý tưởng cùng những chiến dịch quảng cáo vĩ đại.
Keywords: Advertising,Marketing research,Quảng cáo; Industrial publicity,Public relations