Quản lý chiến lược chuỗi cung ứng : - Cohen, Shoshanah (Thống kê, 2008)
Sách được hai tác giả Shoshanah Cohen và Joseph Roussel xây dựng nhằm giúp độc giả có một cái nhìn thông suốt về lý thuyết và những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất thông qua các dự án tư vấn mà hai tác giả này đã thực hiện tại hơn 600 tổ chức, sách còn đặt ra những thức lớn trong tương lai đối với việc phát triển chuỗi cung ứng như là một vũ khí cạnh tranh tối thượng.