(untitled) - Trương, Thìn (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu về một số thuật ngữ liên quan đến hôn lễ, nghi lễ trong hôn nhân truyền thống và trong thời đại ngày nay của người Việt. Vài nét đặc trưng về hôn lễ của một số dân tộc ít người.
Keywords: Marriage customs and rites, vietnamese,Phong tục truyền thống,Folklore, vietnamese; Wedding custom