Một số vấn đề khảo cổ học ở Miền Nam Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2008)
Sách được bố cục theo trình tự từ các vấn đề khảo cổ học tiền sử đến khảo cổ học lịch sử giúp bạn đọc tiếp cận với nhiều di tích, di vật khảo cổ vừa mới được phát hiện ở các tỉnh phía Nam từ miền Trung, Tây Nguyên đến đồng bằng Nam Bộ. Ngoài ra, công trình còn có khối lượng lớn bản đồ, bản vẽ di tích, di vật, bản ảnh có hình thức đẹp rõ ràng.