(untitled) - Nguyễn, Trường Tân (Hà Nội, 2011)
“Thủ đô các nước trên thế giới” là quyển sách trình bày những thông tin cần thiết về vị trí, điều kiện tự nhiên, lịch sử ra đời và phát triển, những công trình kiến trúc tiêu biểu và vai trò của nó trong đời sống chính trị, kinh tế và văn hóa của hơn 200 thủ đô của các nước trên thế giới. Sách gồm 431 trang được sắp xếp theo thứ tự ABC để thuận tiện cho bạn đọc theo dõi. Bên cạnh đó, trong phần phụ lục sách còn trình bày thêm thủ phủ của những vùng lãnh thổ, những vùng đất chưa tuyên bố độc lập, do còn phụ thuộc hoặc đang tranh chấp. Phần cuối sách là danh mục thủ đô xếp theo châu lục và tài liệu tham khảo.
Keywords: Các thành phố và thị xã,Cities and towns