(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao bằng hình ảnh minh họa bao gồm danh từ, mạo từ, đại từ, tính từ, trạng từ, động từ, tiểu từ, liên từ, giới từ, cảm thán từ, trợ động từ và cuối cùng là cấu trúc câu.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Grammar