(untitled) - Nguyễn, Hữu Trí (Hà Nội, 2008)
"Ngữ pháp tiếng Hán hiện đại" được sắp xếp theo trình từ từ dễ đến khó. Giới thiệu đầy đủ khái niệm, đặc điểm, cách dùng các loại từ, từ tổ và kiểu câu, những quy tắc ngữ pháp cơ bản thường dùng trong các kỳ thi chứng chỉ A, B.
Keywords: Ngôn ngữ Hán,Chinese language; Grammar