Từ điển chính tả dành cho học sinh - Vũ, Xuân Lương (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách được biên soạn dựa vào quyển Từ điển chính tả của Hoàng Phê, là quyển từ điển chính tả tương đối đầy đủ nhất cho đến nay, chỉ chọn giữ nội dung thiết yều và được trình bày giản dị nhằm giúp cho học sinh các trường trung học và tiểu học trong tra cứu và viết đúng chính tả.