(untitled) - Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách đưa ra những trường hợp nghiên cứu về những hợp đồng nông sản của Việt Nam đối với những tổ chức đối tác cụ thể, loại nông sản cụ thể, địa phương cụ thể, và người nông dân cụ thể.
Keywords: Contracts, Agricultural,Hợp đồng, Nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam