(untitled) - World Bank; Vietnam Development Information Center (VDIC) (Hà Nội, 2007)
Các nghiên cứu trong báo cáo là một phần trong chương trình quốc gia của nhiều tổ chức tài trợ như: Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Bộ phát triển Quốc tế Vương quốc Anh (DFID), Ủy ban Châu Âu (EC), Cơ quan Hợp tác Phát triển Đức (GDC) và Ngân hàng Thế Giới. Báo cáo gồm 3 phần chính: Phần I: các nguồn rủi ro gây tổn thương; Phần II: Các chính sách và chương trình; Phần III Chặng đường phía trước; và mục tài liệu tham khảo và phụ lục Thống kê.
Keywords: Social economic assistances,Hỗ trợ kinh tế xã hội; Development countries,Quốc gia đang phát triển; Vietnam,Việt Nam