Vai trò của nghị viện trong hạn chế tham nhũng = (The World Bank, 2006)
Các đại biểu quốc hội được trao một trách nhiệm to lớn là đại diện cho tiếng nói công dân trong các diễn đàn của chính phủ và đảm bảo chính phủ đưa ra các quyết định phục vụ lợi ích tốt nhất của người dân nước mình. Cuốn sách "Vai trò của nghị viện trong hạn chế tham nhũng" đề cập đến vai trò của quốc hội trong việc chống tham nhũng. Sách phân tích một số bài trình bày tại ba cuộc hội thảo do Viện Ngân hàng thế giới và Hiệp hội Nghị viện các nước thuộc khối thịnh vượng chung đồng tổ chức, cùng với một số chương được đặc viết riêng. Cuốn sách đề cập đến các chủ đề như: Quốc hội và pháp luật chống tham nhũng, giám sát tài chính có hiệu quả, Quốc hội và các tổ chức kiểm tóan tối cao, vai trò của giới truyền thông trong chống tham nhũng, và xây dựng các mạng lưới nghị viện, cùng nhiều chủ đề khác nữa.