Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này cùng với cuốn "Vẽ kĩ thuật cơ khí" được biên soạn lại theo chương trình khung Vẽ kĩ thuật do Bộ GD ĐT ban hành 2003 dành cho sinh viên các ngành kỹ thuật công nghiệp của các trường đại học. Nội dung tập 2 gồm: 09 bài tập vẽ bằng dụng cụ vẽ truyền thống hoặc vẽ phác bằng tay ; 04 bài tập vẽ bằng máy tính điện tử. Trong các bài tập có bài tập Đọc bản vẽ cơ khí và Vẽ thiết kế dành riêng cho nhóm ngành cơ khí.