Hệ thống điều khiển bằng khí nén - Nguyễn, Ngọc Phương (Giáo dục, 2008)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản của một phần trong tổng thể tự động hóa như vấn đề sử dụng khí nén trong điều khiển tự động, trong ứng dụng các thiết bị sẵn có và cơ sở thiết kế các thiết bị điều khiển tự động với khí nén.