Lý thuyết biến dạng dẻo kim loại - Trần, Văn Dũng (Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2011)
Trình bày cơ sở vật lí và cơ sở cơ học của quá trình biến dạng dẻo kim loại. Các phương pháp tính lực và công biến dạng trong gia công áp lực