(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách gồm 2 phần chính về Tĩnh họ và Động học. Mỗi phần được chia thành nhiều chương, mỗi chương đề cập các vấn đề sau: Các cơ sở lý thuyết để giải các bài toán trong từng chủ đề; các hướng dẫn áp dụng nhằm phân loại các bài toán; các bài giải về các loại bài toán; các bài tập chọn lọc theo các dạng bài toán.
Keywords: Động Lực học,Cơ học,Dynamics,Mechanics; Câu hỏi, bài tập v.v..,Câu hỏi, bài tập v.v..,Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc