(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 2008)
Tiếp theo cuốn Bài tập Cơ học Tập 1, Bài tập cơ học tập 2 giới thiệu nội dung về Động lực học. Sách được chia thành 8 chương, mỗi chương đề cập các vấn đề cơ sở lý thuyết để giải các bài toán trong từng chủ đề; các hướng dẫn áp dụng nhằm phân loại các bài toán; các bài giải về các loại bài toán; các bài tập chọn lọc theo từng bài toán cụ thể.
Keywords: Cơ học,Dynamics,Mechanics,Động lực học; Problems, exercises, etc,Cauu hỏi, bài tập v.v..