Bài tập hình học họa hình - Vũ, Hoàng Thái (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này được dùng làm bài tập cho môn học " Hình học họa hình" cho sinh viên các trường đại học kĩ thuật. Nội dung sách giới thiệu những ví dụ cụ thể kèm cùng các đề câu hỏi bài tập của phần "Phép chiếu", phần "Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc" và phần "Phương pháp hình chiếu trục đo". Cụ thể nội dung được sắp xếp trong 2 phần: Phần 1: Ví dụ và các đề bài tập Phần 2: Lời giải hoặc gợi ý cách giải một số bài toán