(untitled) - Vũ, Hoàng Thái (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách dùng cho sinh viên của trường kỹ thuật, cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản để đọc và vẽ các bản vẽ kỹ thuật. Cuốn sách này gồm 3 phần, chia thành 9 chương: Phần 1: Giới thiệu các phép chiếu: xuyên tâm và song song ; Phần 2: Phương pháp hình chiếu thẳng gốc ; Phần 3: Phương pháp hình chiếu trục đo. Cuối mỗi chương đều có phần câu hỏi và bài tập để kiểm tra phần kiến thức đa được giới thiệu.
Keywords: Geometry, descriptive,Hình học, họa hình