Kỹ thuật lắp đặt và vận hành trạm biến áp - Phan, Đăng Khải (Giáo dục, 2007)
Cuốn sách cung cấp các kiến thức cụ thể, các thông số kỹ thuật, thông số kích thước, khối lượng, hình dạng, giá cả giúp cho học sinh, sinh viên có tài liệu nghiên cứu khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về lưới và hệ thống cung cấp điện, so sánh lựa chọn phương án, lựa chọn thiết bị, tập lập các bản dự toán, các bản thanh quyết toán khối lượng lắp đặt công trình cũng như thiết kế lắp đặt thiết bị cho các trạm phân phối và trạm biến áp.