Máy điện - Bùi, Đức Hùng (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách cung cấp những nội dung lý thuyết với các vấn đề thường gặp trong thực tế sản xuất và ví dụ minh họa về Máy điện. Nội dung cuốn sách tập 1 gồm: Chương 1: Những khái niêm cơ bản ; Chương 2: Mạch điện một pha và ba pha ; Chương 3: Mạch điện ; Chương 4: Máy biến áp ; Chương 5: Nguyên lý biến đổi năng lượng cơ điện ; Chương 6: Dây quấn máy điện quay