Máy điện - Bùi, Đức Hùng (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách cung cấp những nội dung lý thuyết với các vấn đề thường gặp trong thực tế sản xuất và ví dụ minh họa về Máy điện. Nội dung cuốn sách tập 2 gồm: Chương 7: Máy điện không đồng bộ ; Chương 8: Máy điện đồng bộ ; Chương 9: Máy điện một chiều ; Chương 10: Động cơ một pha và động cơ đặc biệt ; Chương 11: Tiết kiệm điện năng trong vận hành thiết bị điện.