(untitled) - Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh; Bộ môn Điện tử (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm các chương sau: Các hệ thống số đếm và mã; những khái niệm cơ bản của điện tử số; đặc tính chuyển mạch của các thiết bị dán dẫn; các họ Logic số; thiết kế các hệ logic tổ hợp; các mạch MSI dùng cho thiết kế hệ tổ hợp; hệ logic trình tự...
Keywords: Điện tử số,Digital electronics