Cơ sở lý thuyết truyền tin - Đặng, Văn Chuyết (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách phục vụ cho việc học tập nghiên cứu cảu các sinh viên, học viên ngành Điện tử - Viễn thông và Công nghệ Thông tin. Bộ sách về Cơ sở lý thuyết truyền tin chia ra làm 2 tập. Tập 1 này giới thiệu các khái niệm của Xác suất và các quá trình ngẫu nhiên; Thông tin và lượng tin; Mã hiệu; mã hóa nguồn; Tín hiệu và hệ thống truyền tin; Cấu trúc thu tối ưu cho kênh có nhiễu cộng gaussian và khái niệm Đồng bộ của hoạt động truyền tin.