Vi điều khiển : - Kiều, Xuân Thực (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu về hệ đếm và biểu diễn thông tin trong máy tính. Nguyên lí và cấu trúc hoạt động của bộ vi xử lí, vi điều khiển. Các kiến thức cơ bản về họ vi điều khiển 8051 và các thiết kế ứng dụng. Trình dịch C cho họ vi điều khiển 8051