Cơ sở lí thuyết các phản ứng hóa học - Trần, Thị Đà (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách phục vụ cho mục đích dạy và học ngành Hóa học thuộc các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung bao gồm: Kiến thức cơ sở Nhiệt động lực học hóa học, động hóa học, mối liên hệ giữa thành phần, cấu tạo và tính chất của chất tan, dung môi và dung dịch, các phản ứng oxi hóa - khử, cơ chế phản ứng, lực oxi hóa...