Một số phản ứng trong hóa học vô cơ - Nguyễn, Duy Ái (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày sự biến đổi năng lượng của các quá trình hoá học, chiều của các phản ứng hoá học, tốc độ phản ứng hoá học và giới thiệu các loại phản ứng chính trong hoá vô cơ, phản ứng kết tủa, phản ứng axit - bazơ và phản ứng oxi hoá khử.