Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2008)
Trình bày những vấn đề kinh tế, xã hội thế giới trong thời kì hiện đại, địa lý kinh tế xã hội một số quốc gia trên thế giới