Luật kinh tế - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Giáo dục, 2008)
Giáo trình cung cấp cho người đọc những kiến thức pháp lý cơ bản trong quản lý kinh tế nói chung và trong hoạt động kinh doanh nói riêng, đồng thời cung cấp kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế. Nối dung gồm 5 chương, giới thiệu về kiến thức pháp luật đại cương; vấn đề thành lập một doanh nghiệp kinh doanh, địa vị pháp lý, tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh, mối quan hệ giữa chủ thể kinh tế thông qua hợp đồng, giải quyết tranh chấp kinh doanh, vấn đề quản lý nhà nước về kinh tế và hoạt động ban hành pháp luật về quản lý kinh tế.