Tài nguyên du lịch - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2009)
Nội dung cung cấp những vấn đề lý luận và bức tranh chung về tài nguyên du lịch Việt Nam. Giúp đọc giả có những thông tin bổ ích, cập nhật, những quan điểm và hành động đúng đắn, phù hợp hơn trong việc quản lí, khai thác, bảo vệ, tôn tạo tài nguyên - môi trường du lịch của đất nước theo hướng bền vững.