(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách tạp hợp các mẩu chuyện vui dí dỏm. Sách được trình bày ở dạng song ngữ Anh Việt với mỗi chuyện dài không quá 100 từ thích hợp cho việc học Anh văn
Keywords: Wit and humor,Humorous stories