Bài tập thiên văn - Phạm, Viết Trinh (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách được tạo ra với mục đích là cung cấp các bài tập sắp xếp theo trình tự các mục trong cuốn " Giáo trình thiên văn" do NXB Giáo dục xuất bản, là giáo trình được Bộ GD và ĐT giới thiệu làm sach dùng chung cho các trường đại học. Sách gồm 3 phần: Tóm tắt kiến thức và đề bài tập về thiên văn học; đáp số, hướng dẫn, bài giải; một số phụ lục.