Cung cấp điện - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách trình bày hệ thống truyền tải và phân phối điện năng đề cung cấp điện cho một khu vực nhất định lấy từ hệ thống điện quốc gia và sử dụng điện áp từ trung bình trở xuống