Bài tập vật lí lí thuyết - Nguyễn Hữu Mình (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách dành cho giảng dạy và học tập môn vật lí lí thuyết của các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung tập một này bao gồm 2 phần: Phần 1: Cơ học lí thuyết; và phần 2: Điện động lực học và thuyết tương đối.