(untitled) - Nguyễn Hữu Mình (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách dành cho giảng dạy và học tập môn vật lí lí thuyết của các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung tập một này bao gồm 2 phần: Phần 1: Cơ học lí thuyết; và phần 2: Điện động lực học và thuyết tương đối.
Các phương pháp toán Lý,Cơ lý thuyết - Vật lý
Keywords: Điện động lực,Electrodynamics,Mechanics,Cơ học; Câu hỏi, bài tập v.v..,Problems exercises, etc,Problems exercises, etc,Câu hỏi, bài tập v.v..