Nghệ thuật làm hoa giấy (Mỹ Thuật, 2006)
Sách cung cấp các hướng dẫn cơ bản để làm 8 loại hoa giấy mô phỏng theo các loại hoa cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Các loại hoa gồm Hồng, Tulip, Cúc, Diên vĩ, Thuỷ Tiên, Hoa Sen, Hoa xương rồng