Bài tập vật lí lí thuyết - Nguyễn, Hữu Mình (Giáo dục, 2007)
Cuốn sách dành cho giảng dạy và học tập môn vật lí lí thuyết của các trường Đại học và Cao đẳng. Nội dung tập một này bao gồm 2 phần: Phần 3: Cơ học lượng tử; và phần 4: Vật lí thống kê