Cơ sở vật lí = - Halliday, David (Giáo Dục, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức căn bản nhất về điện học - một khía cạnh trong vật lý học. Sách có 7 chương gồm điện học, điện trường, định luật Gauss, Điện thế, điện dung, dòng điện và điện trở, mạch điện