(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách thuộc bộ sách Cơ sở vật lí (Fundamentals of physics ) do tập thể tác giả David Halliday , Robert Resnick , Jearl Walker thực hiện. Tập 1 là phần cơ học với các nội dung về Đo lường; Chuyển động thẳng, chuyển động trong không gian hai và ba chiều, vectơ, lực và chuyển động, công và động năng, bảo toàn năng lượng, hệ hạt, va chạm.
Keywords: Vật lí,Mechanics,Physics,Cơ khí