Cơ sở vật lí = - Halliday, David (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách thuộc bộ sách Cơ sở vật lí (Fundamentals of physics) do tập thể tác giả David Halliday , Robert Resnick , Jearl Walker thực hiện. Tập là phần cơ học với các nội dung về Sự quay; Sự lăn, mômen quay và mômen xung lượng; Cân bằng và đàn hồi; Dao động; Sự hấp dẫn; Chất lưu và hiện tượng sóng.