Essential grammar in use - Murphy, Raymond (Thống kê, 2001)
Sách gồm 114 bài có nội dung tập trung vào các vấn đề ngữ pháp trong tiếng Anh. Cấu trúc mỗi bài gồm tóm tắt lý thuyết và bài tập thực hành. Cuối sách có phần đáp án của các bài tập