(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức về hàm số nhiều biến số, công dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích phân bội, tích phân đường và phương trình vi phân. Nội dung sách được chia làm 5 chương mỗi chương đều có phần lý thuyết, tóm tắt lý thuyế, bài tập và đáp số cùng gợi ý
Keywords: Mathematical analysis,Calculus of variations; Textbooks,Textbooks