Di sản thế giới ở Việt Nam - Lê, Tuấn Anh (Tổng Cục du lịch Việt Nam, 2006)
Sách giới thiệu 7 di sản ở Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới đã. Các di sản gồm 2 di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, 3 di sản văn hóa vật thể gồm quần thể di tích Huế, Phố cổ Hội An, Mỹ Sơn và 2 di sản văn hóa phi vật thể gồm nhã nhạc âm nhạc cung đình Huế và không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên