(untitled) - Đỗ, Nguyên Phương (Hà Nội, 2006)
Nội dung trình bày vị trí, đối tượng, phương pháp của chủ nghĩa xã hội khoa học, những kiến thức về chủ nghĩa xã hội không tưởng, về xã hội cộng sản chủ nghĩa, về nhà nước xã hội chủ nghĩa... về chủ nghĩa xã hội với vấn đề gia đình, tôn giáo,trên lĩnh vực tư tưởng và văn hoá và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa
Keywords: Socialism,Chủ nghĩa cộng sản,Chủ nghĩa xã hội,Communism