Hướng dẫn ôn thi môn triết học Mác - Lênin - Trương, Văn Phước (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Sách gồm 35 câu hỏi và phần hướng dẫn trả lời về Triết học Mac - Lênin. Các câu hỏi được chia làm 3 nhóm: Lịch sử triết học; chủ nghĩa duy vật biện chứng về thế giới; chủ nghĩa duy vật lịch sử về xã hội