Kế toán quản trị - Bùi, Văn Trường (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đề cập đến các nội dung trong kế toán quản trị bao gồm cac vấn đề chung, phân loại chi phí, phân tích môi quan hệ chi phí - khối lượng lợi nhuận, dự toán ngân sách, phân bổ chi phí của các bộ phận phục vụ, phân tích các biến động chi phí sản xuất, đánh giá trách nhiệm quản lý, quyết định giá bản sản phẩm, thông tin thích hợp để ra quyết định và vấn đề vốn đầu tư dài hạn. Mỗi phần trong nội dung sách được trình bày thống nhất theo cấu trúc tóm tắt nội dung lý thuyết, thiết kế thành các công thức tính đối với những nội dung cần tính toán, giới thiệu những ví dụ, bài tập căn bản và cung cấp các bài giải của tất cả các bài tập. Nội dung sách gồm 2 phần lý thuyết - bài tập và bài giải của các bài tập.