70 kỹ năng tạo và chạy diễn hình ấn tượng PowerPoint 2007 - Nguyễn, Công Minh (Giao thông vận tải, 2007)
Sách trình bày các đểm căn bản về kỹ năng tạo, lưu, cài đặt, chạy và in một số slideshow. Sách cũng hướng dẫn các kỹ năng chèn thêm hình ảnh, âm thanh, video, hiệu ứng hoạt hình, các nút điều khiển và liên kết vào các slide, cùng với các thủ thuật và kỹ thuật trích xuất nội dung, bảng tính, số liệu và các ảnh hoạt hình được tạo trong những chương trình khác