Lí luận dạy học thực hành kĩ thuật - Nguyễn, Văn Khôi (Nxb. Đại học Sư Phạm, 2013)
Đối tượng, nhiệm vụ, ý nghĩa của lý luận dạy học thực hành kỹ thuật. Phương pháp dạy học thực hành kĩ thuật. Tổ chức dạy học thực hành kỹ thuật