Sinh lý học người và động vật - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục, 2008)
Sách có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các giáo viên và học sinh Trung học phổ thông về kiến thức sinh học tế bào và sinh học cơ thể được dạy ở lớp 10 và lớp 11.