Lịch sử thế giới hiện đại 1917-1995 - Nguyễn, Anh Thái (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách dùng làm giáo trình, tài liệu tham khảo trong giảng dạy môn Lịch sử thế giới ở các trường Cao đẳng và Đại học. Nội dung cuốn sách được dựa trên cơ sở sữa chữa và bổ sung bộ Lịch sử thế giới hiện đại (gồm 4 cuốn) do NXB Quốc gia xuất bản năm 1996.