Lịch sử văn hóa thế giới : - Lương, Ninh (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức đại cương và giản yếu về tư tưởng, triết thuyết, văn tự, văn học, sử học, nghệ thuật và khoa học thời Cổ - Trung đại của một số nước có nền văn hóa lâu đời, nhằm cung cấp một tài liệu tham khảo cho sinh viên, giáo viên và bạn đọc có quan tâm đến lĩnh vực văn hóa, lịch sử thế giới.